อีก15วันกำหนดคลอด ยังไม่มีอาการอะไรเลย

แม่บ้านไหนเหมือนกันบ้างค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก8วัน ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนด14ธันวายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

อีก 8 วัน เงียบเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว😅

บ้านนี้เหลือ6วันยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เท่าๆกันเลยคะ ปกติมากหน่วงแค่อวัยวะเพศ

บ้านนี้เลยกำหนดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ😁

2y ago

สุ้ๆๆค่ะใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้เหลือ6วัน ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้เหลืออยู่10วันอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้เหลือ11วันอยากแตกแล้วจร้า

ทางนี้เหลือ13วันยังนิ่งยุเลยค่ะ