มีแม่คนไหนปวดสะโพกตอนนอนบ้างไหม

แม่บ้านไหนเวลานอนปวดสะโพกทั้งสองข้างบ้างไหมคะ หรือเวลาพลิกตัวทีคือจะปวดร้าวที่สะโพก ปวดแบบทรมานมากเรยคะ กว่าจะพลิกตัวแต่ละทีได้คือมีความรู้สึกเจ็บแร้วเหนื่อยไปด้วย (ลืมบอกไปบ้านนี้ครรภ์ได้ 31 วีคแร้วคะ)

2 ตอบกลับ

31+2ก็เป็นค่ะเป็นตั้งเเต่อายุครรภ์20เเล้ว ยิ่งเวลานอนหงายเเล้วจะพลิกตัวนะ ปวดร้าวยันก้นกบต้องให้เเฟนช่วยพยุงเลยค่ะ😂

9mo ago

ใช่คะ เหมือนกันเรย เปนตั้งแต่ 20วีค

30w 6d เป็นเหมือนกันค่ะ