มีแม่คนไหนปวดสะโพกตอนนอนบ้างไหม

แม่บ้านไหนเวลานอนปวดสะโพกทั้งสองข้างบ้างไหมคะ หรือเวลาพลิกตัวทีคือจะปวดร้าวที่สะโพก ปวดแบบทรมานมากเรยคะ กว่าจะพลิกตัวแต่ละทีได้คือมีความรู้สึกเจ็บแร้วเหนื่อยไปด้วย (ลืมบอกไปบ้านนี้ครรภ์ได้ 31 วีคแร้วคะ)

2 ตอบกลับ

30w 6d เป็นเหมือนกันค่ะ