กี่เดือนถึงเตรียมซื้อของรอคลอดกันคะ

ตอนนี้ 25 วีคแร้วคะ

14 ตอบกลับ

เราว่าจะเริ่มเดือนหน้า ครบ7เดือนครึ่งพอดีทยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อทีเดียวจ่ายเงินก้อนไม่โอ 😁

เริ่มรู้เพศ​ก็ซื้อเลยค่ะบ้านนี้ เริ่มตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์​ เกือบครบหมดแล้ว

ทยอยซื้อได้ค่ะแม่แต่หากบ้านไหนถือยังไม่ให้ซื้อก็ต้องรอประมาน8เดือนแล้วซื้อค่ะ

35wคะ เเต่นี้ก็เเล้วเเต่ความสะดวกของคุณเเม่คะ

แม่บ้านนี้ ค่อยๆเตรียมตั้งแต่ 5เดือนค่า

7-8 เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเเล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนค่ะ 😅

18 wรู้เพศปุ๊บเริ่มซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ถยอยซื้อตามสดวกค่ะ

บ้านนี้ซื้อไกล้ๆคลอด