ปวดหน่วงๆ

แม่บ้านไหนเป้นบ้างค้ะตอนนี้เรา37+6wแล้วเราปวดหน่วงๆตรงจิมิอ้ะค้ะปวดวางปวดวางอยุ่สัก3ชัวโมงได้แล้วแล้วก้อปวดบริเวนท้องน้อยด้วยค้ะแบบนี้ปกติไหมค้ะแม่

1 ตอบกลับ

ลูกกำลังอยู่ในท่าเตรียมคลอดแล้วค่ะ เตรียมตัวข้าวของเครื่องใช้นะคะ