ปวดหน่วงๆ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีเมื่อเช้าแม่บ้านนี้นั่งอึยุแร้วอยู่ๆก้ปวดหน่วงท้องน้อย พออึเสร็จมานอนพักค่อยหายเกิดจากสาเหตุอะไรหรือมีใครเคยเป่นบ้างค่ะแม่ท้อง37+3w ค่ะเกี่ยวกันมั้ย?

1 ตอบกลับ

ท้องลงต่ำค่ะ ใกล้คลอดก็แบบนี้แหละ