ปวดหน่วงๆ

37++เวลานั่งเวลานอนก้อลำบากปวดหน่วงๆเวลาลุกขึ้นเดินปวดก้น-ปวดจิมิ๊แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

ปวดหน่วงๆ
15 ตอบกลับ

37+5​ เป้นเหมือนกันจ้าทรมานมาก​ ยิ่งเวลานอนจะเปลี่ยนท่าทีเเทบขาดใจเลยค่ะหายใจไม่ทั่วท้อง​ อยากให้เเตกเร้วๆมากเลยค่ะตอนนี้เเม่อึดอัดมาก😂😂

4y ago

อายุครรห์เท่ากันเลยเป็นเหมือนกันค่ะ แถมมีผื่นขึ้นที่ตัวเต็มเลยทรมานมาก

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้เป็นมาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

38+5แล้วจ้า​ เป็นเหมือนกันเลยจ้าทรมารเวลาลุกขึ้นมากเลยจ้าอยากเห็นหน้าไวๆจัง

น้องตัวใหญ่ขยับหัวก็แบบนี้แหล่ะแม่ ยิ่งไตรมาสสุดท้าย น้องแข็งแรงก็ดิ้นแรง

เป็นเหมื่อนกันจร้าเป็นจนหมอให้นอนโรงบาลนอนนึ่งคืนตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

36+3 เป็นเหมืินกันค่ะ ยิ่งตอนจะพลิกตัวตอนนอนนะคะ ยิ่งรวดร้าวไปทั้งตัว

4y ago

เปนเหมือนกันทุกข้อเลยจ้าเวลานอนแล้วพลิกตัวนิเจบมากก

เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่ 33 วีคค่ะ ตอนนี้ 35 ทรมานมาก

บ้านนี้35+2ก็เป็นค่ะปวดร้าวปวดเอวปวดก้นไปหมด

4y ago

ใช่ค่ะขนาดดื่มนมกินแคลเซียมตลอดยังเหมือนกระดูกจะแตกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ไม่อยากเดินไปไหนเลย

4y ago

เวลาลุกขึ้นเดินนิ ไม่อยากจะพูดปวดมากเลยคะ

บ้านนี้ 34 W เวลาขยับตัวปวดมากค่ะ