สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นโถส้วมนั่งยองคะ

แม่บ้านไหนเป็นโถส้วมแบบนั่งยองมั่งมั้ยคะ บ้านนี้เป็นแบยนั่งยองค่ะ พอท้องโต จะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ เพระานั่งก็ค่อนข้างลำบากอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เรานั่งยองเหมือนกันค่ะ เวลาเรานั่งใช้เเค่ปลายเท้าค่ะ สบายกว่า รู้สึกว่าไม่ค้ำท้อง เเล้วก็เลือกกินอาหารย่อยง่ายน้ำผักผลไม้ค่ะ เเบบที่ทำให้เราเข้าห้องน้ำเร็วที่สุด เพราะอึดอัดไม่อยากนั่งนาน

เรายองฉี่ค่ะแต่จะไม่นั่งเต็มเท้า ยองแค่ปลายเท้ายกส้นลอย รู้สึกสบายกว่า แม่ซื้อเก้าอี้สวมส้วมยองมานั่งดีกว่าค่ะ มีขายในเน็ตราคาไม่แพง

บ้านนี้เป็นแบบนั่งยองเหมือนกัน แฟนบอกให่เรานั่งกับโถส้วมไปเลย ตั้งแต่นั้นเราก้นั่งมาตลอด ก้สบายดีนะคะ

บ้านแม่ก็เป็นโถนั่งยองค่ะตอนนี้เข้า6เดือนคุณหมอบอกไม่เป็นอันตรายแต่พยายามอย่าเบ่งเยอะค่ะแม่

แม่บ้านนี้ นั่งลงติดกับโถเลยค่ะ นั่งยองอึดอัดแล้วล้างไม่ได้ค่ะ ติดพุง😂😂

ยองเหมือนกันค่ะ อ้าขากว้างๆค่ะแม่ นั่งนานๆท้องแข็งเหมือนกันค่ะ แต่แปปเดียวก็หาย

ยองเหมือนกันค่ะแต่ท้องยังไม่ใหญ่มาก4เดือนแต่หลายเดือนคงลำบากเวลาเข้าห้องน้ำ

เรานั่งยันคลอดเลยค่ะ พยายามอย่าเบ่งแรงเวลาลุกท้องจะแข็งแต่แปปเดียวก็หาย

บ้านนี้ก็นั่งยอง ถ้าไม่มีกางเกง นั่งอ้าได้กว้างไม่อึดอัดท้องด้วย

บ้านนี้ถอดกางเกงแล้วนั่งกว้างๆคะ สบายไม่อึดอัดท้องด้วยคะ