สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นโถส้วมนั่งยองคะ

แม่บ้านไหนเป็นโถส้วมแบบนั่งยองมั่งมั้ยคะ บ้านนี้เป็นแบยนั่งยองค่ะ พอท้องโต จะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ เพระานั่งก็ค่อนข้างลำบากอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งยองเหมือนกันค่ะ แต่ติดพุงเลยนั่งแนบกับโถไปเลย

ติดราวจับเพิ่มค่ะ จะได้ช่วยพยุงเวลาลุกเผื่อล้ม

เหมือนกันค่ะแต่ไม่เป็นไรนะผ่านมา1คนแล้วตอนนี้ท้อง2นะ

ขนาดบ้านมีชักโครกยังยืนเอาเลยคะ ยืนเอาง่ายกว่าคะ

นั้งราบกะโถไปเลยค่ะ ถ้าลื่นล้มมาไม่คุ้มตะแม่

บ้านนี้ซื้อเก้าอี้3ขามาวางบนโถส้วมเลยค่ะ

หงายหลังประจำเลยคะ 😄