สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นโถส้วมนั่งยองคะ

แม่บ้านไหนเป็นโถส้วมแบบนั่งยองมั่งมั้ยคะ บ้านนี้เป็นแบยนั่งยองค่ะ พอท้องโต จะอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ เพระานั่งก็ค่อนข้างลำบากอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ถอดกางเกงแล้วนั่งกว้างๆคะ สบายไม่อึดอัดท้องด้วยคะ