สอบถามแม่ๆๆ

แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทะเลาะกับพ่อเขา พ่อเขาบอกว่า จะเอาลูกไปเลี้ยงเอง แม่ๆคิดว่าพ่อมีสิทไหมค่ะ ไม่ว่าเด็กจะออกมาเพศไหนก้ตาม

1 ตอบกลับ

ถ้าจดทะเบียนสมรสมีสิทธิ์ เท่ากับแม่ครึ่งๆ ค่ะ แต่ถ้าไม่จดทะเบียนไม่มีสิทธิ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ

2y ago

อย่างที่บอกค่ะ ถ้าเค้าอยากได้ก็ให้เค้าไปเถอะค่ะ มานั่งแย่งลูกกัน เสียเวลาค่ะทำมาหากินส่งเค้าอยู่ห่างๆก็ได้ อยู่กับใครก็ลูกเราเหมือนเดิม โตมาลูกจะมาหาเราเอง