ปวดเอวลงก้น ปวดจิ๊มิ34w+6

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ปวดมากๆค่ะ ปวดๆหายๆ นอนตะแคงซ้ายก็ปวดค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #กำหนด3มีนา64ค่ะ

ปวดเอวลงก้น ปวดจิ๊มิ34w+6
32 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ใช้ความอดทนสูงยุค่ะกับอาการนี้ ลุกก้จะปวด นอนก้จะปวด จนรำคานตัวเองเลยค่ะ

ปกติค่า บ้านนี้ปวดมากกกกกก เเทบนอนไม่ได้เลยค่ะ ขยับที่นี่โอ้ย อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่

บ้านนี้ 34w4d ปวดเอว ปวดหลัง ไปหมดเลยค่ะ เดินทำงานบ้านมากๆก็ไม่ได้ ท้องแข็งบ่อยมาก🥺🥺

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ ถ้าแม่เจ็บแบบทนไม่ไหวหาหมอนะคะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะบ้านนี้31+6ปวดเอวลงกล้นเวลานอนหรือลุกนี้ไม่ค้องพูดเลยคะ🤣

35 วีค เป้นเหมือนกันคะ ทรมานมากตอนนอน ตอนจะพลิกตัวตะแคงตัว ปวดร้าวไปหมด

4y ago

เหมือนกันจ้า ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเรย กลังโดนผ่าจัง อยากคลอดเอง 😂

บ้านนี้27วีคเองปวดจิ๊มิแล้วเวลาขยับตัวคือปวดมากแทบไปอยากลุคเลย

บ้านนี้ปวดตั้งแต่20wค่ะ ตอนนี้39wแล้วค่ะ ยิ่งกลางคืนจะปวดมากๆ

ฉันไม่เป็นค่ะไม่มีอาการใดใดเลย มีแต่แน่นท้องอึดอัดนอนลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หงายบ้าง