ปวดเอวลงก้น ปวดจิ๊มิ34w+6

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ปวดมากๆค่ะ ปวดๆหายๆ นอนตะแคงซ้ายก็ปวดค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #กำหนด3มีนา64ค่ะ

ปวดเอวลงก้น ปวดจิ๊มิ34w+6
32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หงายบ้าง