ปวดเอวลงก้น ปวดจิ๊มิ34w+6

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ปวดมากๆค่ะ ปวดๆหายๆ นอนตะแคงซ้ายก็ปวดค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ #กำหนด3มีนา64ค่ะ

ปวดเอวลงก้น ปวดจิ๊มิ34w+6
32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนจนกว่าจะคลอดค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

ของฉันไม่เจ็บอะไรเลยค่ะมีแต่ท้องแข็งบ้างนิดหน่อย

เป็นค่ะเป็นหนักมากบ้านนี้38+5เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ

ตอนนี้39w+4ปวดท้องลงเอวลงก้นเมิ้นกันค่ะปวดมากตอนนี้

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 34วีค2วัน บางทีปวดท้องเสียดๆค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ นอนแคงซ้ายคือปวดมากก 31wค่ะ

4y ago

31 w นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะปวดมาก ต้องนอนหงาย หรือไม่ก็ตะแคงขวาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ผ่า 😊

4y ago

บ้านนี้ที่ผ่าเพราะท้องแรกผ่าค่ะ ท้องนี้ท้อง3ค่ะ ทำหมันด้วยเลย

เป็นเหมือนกันกันค่ะปวดมากเวลาจะเดินลุกก้ปวด

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

เป็นค่ะต้องหาผ้าหรือหมอนมาหนุนท้องเอาไว้34+1

4y ago

😅😅😅

38+4 ปวดเหมือนกัน ค่ะ แต่ม่คลอดสีกที