พอดีไปตรวจน้ำตาลมาค่ะน้ำตาล 170 กว่า วันที่ 1 คุณหมอนัดเจาะเลือดค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะช่วงแนะนำวิธีลดน้ำตาลหน่อย

4 ตอบกลับ

เเม่ควบคุมการกินค่ะ เปลี่ยนจากข้าวขาวเป้นข้าวไร้เบอร์รี่เเทน ไม่กินของจุกจิก งดขนมงดน้ำหวานค่ะเเม่หรือจะต้มน้ำใบเตยกินเเทนน้ำเปล่าก็ได้นะคะ เลือกกินผัก ผลไม้(ต้องไม่มีรสหวานนะคะเเม่) บ้านนี้ตอนตรวจครั้งเเรกผ่านเลย 114 เเม่ลองทำตามดูนะคะ ขอให้รอบนี้ผ่านนะคะ✌🏻

คุมอาหารจร้า วันนี้เราก้อไม่ตรวจมาก ชม.ละครั้ง4ชม. ผ่านสบายๆคะ ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลดคะ ผลไม้บางชนิก้อนำตาลสูงคะทานในปริมาทที่เหมาะสม😊

ใช่ค่ะเราก็เจาะมาแล้วค่ะน้ำตาล179เจาะเลือด4ครั้งที่ผ่านมาเรากินข้าวบดไรเบอรี่ค่ะพอไปตรวจผ่านเลยค่ะ

ต้มน้ำใบเตยค่า ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ