โครโมโซมความเสี่ยงสูง

หมอบอกเราเสี่ยงสูง 1:170 อยากรู้ว่าสูงแค่ไหนค่ะ ไม่เข้าใจค่ะ แต่เจาะน้ำคล่ำแล้วผลอยู่ค่ะนอนร้องทุกคืนกลัวลูกจะเป็น😓😢🙏

1 ตอบกลับ

170 คนน้องจะเป็นได้ 1 คนค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะเพราะบางคนเจาะน้ำคร่ำมาแล้วน้องไม่เป็นอะไรก็มีค่ะยิ่งถ้าคุณแม่เครียดจะเสี่ยงการแท้งนะคะ