แม่ๆลูกดิ้นหรือยังค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 19wแล้วค่ะแต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกลูกก็ไม่ดิ้น พอมาท้อง2ลูกเราก็ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเราหน้าท้องหนา ...แม่ๆเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ ดิ้นเบา จะรู้ตอนเหมือนเขาโก่งตัว กับตอดเบาๆค่ะ