เป็นคนปวดหลังมาอยู่แล้วก่อนท้องถ้าผ่าคลอดบล็อกหลัง จะปวดหลังกว่าเดิมไหมคะเพื่อนบอกบล็อกปวดหลังมาก

ท้องแรกดมยาสลบ ตอนนี้ท้อง2 19W คิดว่าจะใช้แบบบล็อกหลังหรือดมยาดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็บล็อคหลังจะปวดแค่ช่วงพักฟื้นแรกๆค่ะ ปวดมาก ประมาณ10กว่าวัน