รอยแตกลาย

แม่บ้านไหนเป็นรอยแตกลายแบบนี้บ้างคะ น่ากลัวมาก แบบนี้ปกติไหมคะ

รอยแตกลาย
197 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ตัดเล็บสั้นๆนะคะ บางทีกลางคืนตอนนอนแอบเผลอเกาไม่รู้ตัว เป็นสาเหตุของรอยแตกได้คะบ้านนี้ระวังเรื่องเกามาก 35+2วีค ยังรอดคะ

ปกติค่ะ ยุ่ที่ผิวแต่ละคน บางคนไม่ทาครีมเลยแต่ไม่แตก บางคนทาเยอะแต่แตก ขนาดเราท้องใหญ่มากก ทาครีมบ้างไม่ทาบ้างท้องสองแล้วก็ไม่แตก

แตกคะ ตอนแรกวสงใจว่าไม่แตกพอเข้า8เดือนเท่านั้นแหละ เริ่มแต่นิดๆแต่เราคันเลยใช้มือเก่าบ้างเอาหวีเกาบ้าง จนแน่งลายไปหมดเลยคะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ แต่หลังคลอดน่าจะค่อยๆจางไปนะคะแล้วแต่ผิวของแต่ละคน ทาครีมบำรุงเยอะๆนะคะผิวจะได้ชุ่มชื่นค่ะคุณแม่ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งจะมาเป็นตอน9เดือนกว่าๆค่ะ หมดค่าครีมเป็นพันแต่ท้องกลับมาแตกลาย ยังรู้สึกเสียดายเงินอยู่เลยค่ะ

บ้านเป็นที่ท้องด้านข้างกับหน้าขาแต่แดงแค่ตรงหน้าขา..คลอดมา5เดือนกว่าแล้วรอยจางลงเป็นสีขาวแล้วค่ะ..มันต้องใช้เวลา

บ้านนี้ 37w2d แตกยับ ตั้งแต่ตอนท้อง 8 เดือนค่า ลายหมดเลย บำรุงอย่างดี ก่อไม่รอดจร้า นี่ขนาด น้ำหนักขึ้นไม่เยอะนะ

แตกเหมือนกันค่ะเป็นท้องแรกปล่อยไว้ไม่ได้รักษา รักษาตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วค่ะตอนนี้ท้อง 2 แล้ว เสียใจนิดๆ

บ้านนี้ท้องแรกเป็นค่ะคลอดน้องได้2ปีก็จางเหมือนรายแตกธรรมดา ท้อง2นี้กลัวจะแตกเหมือนท้องแรกเหมือนกัน

จะคลอด23 ก.พ ค่ะยังไม่แตกลุ้นอยู่ว่าจะรอดมั้ยเท้าไม่บวมด้วยค่ะ คนที่แตกกปกตินะหนังท้องมันขยาย