สำรอก

แม่บ้านไหนเป็นมั้งคะ จับน้องเรอน้องเรออกมาพร้อมกับสำรอก ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มน้อยลงแล้ว บ้านนี้ ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องทาน ทานครึ่งนึงก่อนแล้วก็จับเรอค่ะ จับเรอเสร็จแล้วก็ทานต่อ แล้วก็ค่อยจับน้องเรออีกทีค่ะ