หัวนมมีไขมัน เหมือนหัวสิว

แม่บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ ต้องแกะออกไหม

31 ตอบกลับ

แกะออกเหมือนกันดูในคลิปมาเค้าบอกถ้าไม่แกะออกท่อน้ำนมจะอุดตัน

ของเราเป็นเหมือนสิวรอบๆหัวนมค่ะ ขอบๆค่ะ แบบนี้ต้องแกะไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้เช็ดออกทุกวันเลยค่ะกลัวตัน

โล่งออกนึกว่าเป็นคนเดียว555++ เพื่อนเยอะเลยค่ะแม่ๆๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ค่อยๆเช็ดออกเบาๆ เอาสำลีชุบน้ำ

เป็นเหมือนกันค่ะชิบบีบๆแคะๆออกหลังอาบน้ำ

มีเหมือนกันค่ะชอบแคะออก มันคันๆ สนุกดีค่ะ

5y ago

บ้านนี้เป็นบ่อยแล้วก็แคะบ่อยมาก เวลาคันจะแคะออกตลอด

มีเหมือนกันค่ะชอบสะกิดออกเหมือนกันค่ะ

เราใช้สำลีชุปน้ำอุ่นค่อยๆถูออกคะ

มีค่ะ แล้วก็แกะด้วยค่ะ เพลินๆดี