ฝันเห็นผีเห็นเลือด

เป็นมาหลายคืนเเล้วค่ะ คอก้ห้อยยันแขนก้ผูกยันไว้อยุ่ ตั้งเเต่เข้า3เดือนมานี้ฝันเห็นเเต่เเบบนี้ตลอดเลยค่ะ ขนาดลุกมาเข้าห้องหกโมงแล้วนอนต่อก้ยังฝันต่อได้อีกค่ะ #แม่บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝันร้ายจัง ไปทำบุญหน่อยไหม ถือว่าไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อยค่ะ เนอะๆ ^_^

เข้าวัดทำบุญไฝไหมคะ จะได้สบายใจ