สอบถามค๊าา

รู้สึกปวดฉี่..ไปฉี่ไม่ค่อยออก..แต่รู้สึกโหว่งๆหว่างขาแล้วรู้สึกว่าแฉะ..เลยเอากระดาษชิทชู่เช็ด..ออกมาตามรูป.เมือกๆแบบนี้คืออะไร..แม่บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ..ตอนนี้ท้อง8เดือนนิดๆแล้วค่ะ

สอบถามค๊าา
9 ตอบกลับ

เป็นสัญญานเตือนไกล้คลอดแล้วค่ะแม่ แต่ถ้ามีเลือดปนด้วย รีบไปพบหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนัเหมือนกันค่ะได้อาทิตย์ แล้วไปพบหมอถามนัด หมอตรวจปากมดลูกเปิด4เซ็นเลยจร้า ไม่มีอาการปวดท้องใดๆร่วมเลย 37/6สัปดาร์ ตอนนี้คลอดน้องได้3สัปดาร์แล้วจร้า

ได้กี่วีคแล้วอ่ะ​ ตอนนี้เราได้33วีค+1 พอดีก้อมีมูกออกแบบนี้เหมือนกันแต่แอบปนเลือดนิดๆ​ อาการปวดหน่วงท้องก้อไม่มี

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วตรวจ​ปากมดลูก​ก้อปรกติ คุณ​หมอบอก​เป็น​สัญญาณ​เตือนใกล้คลอด แต่ไม่เป็น​อันตราย​ ในใจก้อแอบกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด​ไหม

มูกใสค่ะเเม่ ปกตินะคะ สัญญาณเตือนไกล้คลอด เเต่ถ้ามีมูกเลือด รีบไปหาหมอนะคะ

ตอนเช้ามีมูกเหมือนคุณแม่เลยคะ พอตกเย็นมีมูกเลือด วันต่อมาคลอดน้องเลย

บ้านนี้ 33+4 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราจะออกสีน้ำตาลมากกว่านี้

เป็นเหมือนกันคะ ท้อง8เดือน

4y ago

ยังมีบ้างคะ เป็นตอนท้องได้7เดือนตอนนี้8แล้วยังเป็นมูกขาวๆยุเลยคะ

บ้านนี้เป็น2วัน คอดแล้วจ้า

เบลอภาพหน่อยนะคะแม่

4y ago

เบลอภาพก็ดีค่ะ ... เพราะเป็นภาพไม่น่าดู ... บางคนเลื่อนๆโพสไปมา เจอภาพไม่เบลอ อ้วกเลยก็มีนะคะ ในนี้ก้มีแต่คนท้อง สภาพร่างกายความรุ้สึกไม่เท่ากัน เบลอก่อนโพสดีที่สุด

เบลอค่ะ