อาการปวดหัว

ตอนนี้ท้องได้ 17 w. มีอาการปวดหัวมาก เหมือนจะเป็นมายเกรน แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วเราทานยาแก้ปวดได้ไม ขอคำแนะนำหน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวด ยาพาราทานได้ค่ะตอนท้อง คุณหมอเคยให้เราทาน แต่ยาตัวอื่นๆแนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ