39+4w กำหนด21กันยา

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะไกล้ถึงกำหนดแต่ยังไม่มีวี่เเววอาการเจ็บใดๆ แอบกังวลกลัวนิดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงไห้คลอดเร็วคะ น้องมาช้ากว่าที่คิดเจอลูกแล้วว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+4w กำหนด21กันยา
21 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอด จาก31สิงหาไป8กันยา ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยอยู่ๆวันที่8ก็มีมูกเลือดออกมา แล้วก็เริ่มปวดท้องถี่ๆเลยไปโรงบาลไปคลอดเลย คนแก่เขาบอกถ้าลูกชายจะมาไวหน่อยแต่ถ้าลูกสาวมักชอบเลยกำหนดคลอดแต่ก็แค่ความเชื่อนะ

บ้านนี้38w2dกำหนด30กันยา เจ็บเตือนมา2อาทิตย์ได้แล้วค่ะ มีท้องเสีย3วันวันละ4-5รอบตกดึกเมื่อวานมีเจ็บท้องและท้องปั้นถี่ขึ้นเรื่อยๆกะว่าเช้ามาจะรีบไปหาหมอ แต่ตื่นเช้ามาดันหายซะงั้น โดนแกล้งหนักมากค่ะ😂

บ้านนี้ 40 วีคแล้วจ้ายังไม่มีอาการอะไรหมอบอกได้อีกอาทิตย์นึงถ้าถึงวันที่26ยังไม่มีอาการเจ็บท้องปากมดลูกยังไม่เปิดก็เตรียมผ่าได้เลย..แต่ใจอยากคลอดเอง😅

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆเดินบ่อยๆ วันนี้มีมูกและน้ำใสๆไหลกำลังไปหาหมอค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็ออกมา

บ้านนี้กำหนดคลอด20กันยาถ้าไม่ออกหมอจะให้ยาเร่งคลอด แม่กลัวยาเลยให้คุณพ่อไปตามคืนวันที่14 พอเช้าวันที่15คลอดเลยจ้า

กำหนด 20 กันยายน เงียบเหมือนกันจร้า วันนี้โดนกระตุ้นไปรอบที่ 2 ถ้ายังเงียบหมอจะเร่งให้วันที่ 22 นี้จร้า ลูกชาย

2y ago

เหมือนกับเราเลย ไม่มีวี่แววเลย

ทีแรกบ้านนี้ก็กังวลค่ะ สุดท้ายแตกตอน 40 วีคพอดีเลย เดี๋ยวก็คลอดนะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลไป 😊

เหมือนกันเลยค่ะ 39วีคพอดีกำหนดคลอด 24กันยานี้แต่ยังไม่วี่แววอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด 23 กันยา ก็เงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่หน่วงบริเวณช่องคลอด

บ้านนี้กำหนด13กันยา น้องยังเงียบอยู่เลยจ้า…วันที่20นัดเร่งคลอด