39+4w กำหนด21กันยา

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะไกล้ถึงกำหนดแต่ยังไม่มีวี่เเววอาการเจ็บใดๆ แอบกังวลกลัวนิดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงไห้คลอดเร็วคะ น้องมาช้ากว่าที่คิดเจอลูกแล้วว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+4w กำหนด21กันยา
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด27 กันยายังเงียบอยู่เลยแอบกังวนอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

27เหมือนกันค่า แต่หมอนัดอีก25น้องยังเงียยบยุ่อลย ไม่มีอาการไดๆเลยนอกจากปวดหลัง

บ้านนี้กำหนด26 กันยา ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ๆ ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ กำหนด23ก.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😅😅

2y ago

ดิ้นเก่ง หลังมื้ออาหาร และตอนกลางคืนค่ะ น้องจะดิ้นแรงมากดิ้นทีนี้สะดุ้งเจ็บราวไปทั้งท้องเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 17 กันยา ยังไม่คลอดเลยจ้า 40w 3d

บ้านนี้40วิคกำหนดคลอด19ก.ย ยังไม่มีฮาการเลย

2y ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้27กันยาก้อยังไร้วี่แววจ้าแม่

บ้านนี้40w1dแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้20กันยายังเงียบอยู่เลยแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดรึยังค่ะแม่