39+4w กำหนด21กันยา

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะไกล้ถึงกำหนดแต่ยังไม่มีวี่เเววอาการเจ็บใดๆ แอบกังวลกลัวนิดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงไห้คลอดเร็วคะ น้องมาช้ากว่าที่คิดเจอลูกแล้วว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+4w กำหนด21กันยา
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด13กันยา น้องยังเงียบอยู่เลยจ้า…วันที่20นัดเร่งคลอด