นอนยากนอนไม่ค่อยหลับ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ8เดือนแล้วยิ่งใก้ลคลอดยิ่งนอนไม่ค่อยหลับนอนยากลูกดิ้นเก่ง??? แล้วก็ปวดตูดสุดๆไปเลยยย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่7เดือน นอนหลับยากเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นปกติ แต่ที่มากคือเวลานั่งนานๆแล้วเจ็บก้นกบปวดบั้นท้ายมากๆค่ะ ^^

5y ago

ขอบคุณค๊า 😍