วงการคันท้องตอน8เดือนมาแล้ว รักษามานานจะมาลายตอนนี้ไม่ได้นะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ 🤣

วงการคันท้องตอน8เดือนมาแล้ว รักษามานานจะมาลายตอนนี้ไม่ได้นะ
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 8 เท่านั้นแตกเลยค่ะ แต่แตกนิดหน่อย อยากรีบคลอดแล้วกลัวจะแตกไปเยอะกว่านี้ 😂

เหมือนกันเลยค่ะบำรุงมาตลอด 7เดือนคิดว่าจะรอดแล้ว พอเข้าสู่เดือนที่8เริ่มแตกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะมาแตกตอน1เดือนสุดท้าย นี่อยากรีบคลอดเลยกลัวแตกเยอะกว่าเดิม

7mo ago

ใช่ค่ะ คันยิบๆเลยตอนนี้😆

ทางนี้ไม่รอดค่ะ พอคันๆปุ๊ป ให้แฟนส่องดู แตกเป็นสีขาวๆ ตอนนี้ลายเยอะแล้ววว

บ้านนี้บำรุงครีมที่เค้าว่าดีมาตลอด1-7เดือนรอด เดือนที่8ไม่รอดเลยค่ะ 🤣

อะไรที่ว่าดีใช้หมด มาตายตอนไกล้จะคลอด

เปนเหมือนบ้านนี้เลยยย คันนมาก มีแอบเกา

7mo ago

อย่าเกานะคะ เดียวลาย ทาออยไว้🤣

บ้านนี้แววมาจนแหกโค้งตอน 8 เดือนค่ะ 55

7mo ago

ช่ายแล้วค่ะ ค่อยไปดูแลอัพตัวเองใหม่หลังคลอด แค่ก็น่าจะทีละอย่างค่ะ ไม่น่าจะมีเวลาพอไปทำตรงนั้น 555

8เดือนแล้วกำลังลุ้นว่าจะรอดมั๊ย

ของเราทั้งคันทั้งแตกเลยค่ะ