แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

อายุครรภ์เท่านี้แต่ไม่รู้สึกลูกดิ้นแต่เหมือนจะกระตุกแทนบ้างทีแม่ก็คิดมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนา เลยไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกตอด หรือลูกดิ้น บ้านนี้แม่ก็หน้าท้องหนาค่ะ รู้สึกชัดเจนว่าน้องดิ้นก็20++ แล้วค่ะ

4y ago

คงจะจริงเหมือนที่คุณแม่บอกแล้วล่ะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะแต่น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีนะคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่อยากคลอดเร็วๆจัง