35+6 w เจ็บหว่างขากับหัวหน่าว

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขยับตัวทีเจ็บจี๊ดเดินก็ไม่ค่อยไหวเจ็บลามไปหมดช่วงล่าง เวลานอนลุกนั่งทีจี๊ดจนน้ำตาไหลเจ็บมาเป็นอาทิตย์แล้ว แล้วมันจะหายไหมคะหรือต้องเจ็บแบบนี้ไปถึงคลอด ทรมานค่ะ?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้เจ็บถึงคลอดค่ะ