แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ประจำเดือนขาด2เดือนถ่านับวันประจำเดือนหมดหมอคำนวนว่าตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าแล้วตอนไปซาวรอบแรก7 wแต่ยังไม่เหนถุงตั้งครรภ์เลยไปซาวตอนนี้10 wเหนถุงแต่ไม่มีเดกหมอ บอกในใบอลัตร้าซาวตอนนี้พึ่ง6 W จะเชื่อหมอหรือนับวันประจำเดือนขาดคะหมอบอกถ่าจำประจำเดือนแม่นก็อาจลูกจะฟ่อไปแล้ว

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เรานับจากอัลตร้าซาวน์เป็นหลังค่ะ

2y ago

6วีตเราว่าเร็วไปค่ะ 8-10 วีคกำลังดี