กลัวท้องลม

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ 6wมีเลือดออกช่องคลอด ซาว์ดดูยังไม่เห็นก้อนเลือดเจอแต่ถุงน้ำ หมอนัดซาว์ดอีกที8พ.ค. ยังลุ้นๆอยุ่ค่ะว่าจะเจอตัวน้องไหม คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมืแนกันบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเช่นกันนับอายุครรภ์ได่13วิคคลำไม่เจอถุงน้ำคลำไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กหมอเลยออเตอร์ซาว์

5y ago

หมอเลยคาดเดาว่าอายุครรภ์ประมาณ7วิคนัดตรวจอีกที2สัปดาห์

นี่มันภาวะแท้งตุกคามนะคะ หมอได้ฉีดยา หรือให้ยากันแท้งมากินมั๊ยคะ

5y ago

ไม่เลยค่ะแค่ให้มารอดูอาการค่ะ