มีเลือดออกช่องคลอด

มีเลือดออกช่องคลอดแต่ไปฉีดยากันแท้งมาแล้ว กลับมากินหมูกระทะได้ไหมคะ เผลอนั่งกินแล้ว เลือดไหลออกมาเลยค่ะ แดงสดเลย ปกติออกแค่สีน้ำตาลปนดำค่ะมานิดเดียว แต่เหมือนมาเยอะขึ้นค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ เครียดมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ยากันแท้งช่วยได้ไม่เยอะค่ะคุณแม่ คุณแม่พยายามนอนให้นิ่งที่สุด ไม่ต้องทำอะไรเลย เข้าห้องน้ำก็พยายามเดินช้าๆเบาๆ ทำแบบนี้จนกว่าเลือดจะหยุดไหล ถึงจะสบายใจได้ค่ะ ที่สำคัญอย่าคิดมากนะคะ สู้สู้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็มีค่ะ ไปหาหมอตั้ง3-4รอบ จนเมื่อวันที่24ที่ผ่านมาถึงวันหมอนัดพอดี คุณหมอว่าไม่เป็นอันตรายเพราะน้องสมส่วนดีค่ะ แถมตอนซาวด์น้องมีขยับตัวด้วย ตอนนี้แม่ครรภ์ได้10วีค แต่หมอบอก11วีค

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ จะพยายามไม่กังวลค่ะ

ควรจะนอนนิ่งๆนะคะ เป็นไปได้แทบจะจี้เยี่ยวบนที่นอนเรย เผลอนั่งกินใช้ไม่ได้นะแม่ แม่คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามแม่ต้องพยายามนอนนิ่ง ๆ ให้ได้มากที่สุดนะคะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่

หมอไม่บอกหรอค่ะว่าฉีดแล้วให้นอนเฉยแม้กระทั้งจะเยี่ยว

2y ago

ขอบคุณแม่ๆนะคะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วนะคะ

พักเยอะๆนะคะ คุณแม่

2y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

หมอไม่ฉีดยาให้หรอคะ นี่ขนาดฉีดให้ยังกังวลเลยค่ะแม่