6W ปวดหน่วงๆท้องน้อยซ้ายทีขวาที

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ...เวลาเดินนิดๆหน่อยๆจะมีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยซ้ายทีขวาที...แต่ถ้านั่งพักอาการก้อจะค่อยๆดีขึ้น

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ปรกติค่ะ มดลูกขยายตัว ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

ยินดีค่ะ