น้ำนม2ข้างไม่เท่ากัน

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง มีใครเรียกน้ำนมให้มาเท่ากันได้บ้างอ่า แม่ๆช่วยตอบทีเอาที่เห็นผลจริงๆนะคะ

น้ำนม2ข้างไม่เท่ากัน
2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าข้างไหนปั๊มหรือเข้าเต้าบ่อย การผลิตน้ำนมก็จะผลิตได้มากกว่าอีกข้างค่ะ บ้านนี้ช่วงที่เคยปั๊มก็ไม่เท่ากันค่ะ แต่ก็ต่างกันไม่ถึงครึ่งออนซ์ แต่ของแม่นี่ต่างกันมากๆ เลยนะคะ🤔

5y ago

แม่ลองปรึกษาคลีนิคนมแม่ดูไหมคะ เผื่อมีคำแนะนำดีๆ

บ้านนี้ก็ไม่เท่าคะ

5y ago

แบบนี้มันยังโอเคร แต่ดูของเราสิแตกต่างกันเหลือเกิน