แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวบ้าง

แม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ บ้านนี้เป็นตกขาวมีสีเหลืองออกมาค่ะบางครั้งก้อคันด้วย มีวิธีรักษาบ้างไหมคะ กังวนใจมากค่ะ กลัวจะส่งผลตอนคลอด30wแล้ว

2 ตอบกลับ

วิธีรักษาเองไม่มีค่ะ ต้องไปหาหมอหมอจะจัดยามาให้ค่ะ

คนท้องกับตกขาว​ที่เยอะ​ เป็นปกติค่ะ​ แต่ถ้ามีอาการอย่างอื่น​แทรกด้วย​ ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ​ เพื่อวินิจฉัยเบื้องต้นและให้ยามากินค่ะ​