กังวนใจมากค่ะ

7w2d แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนมีแม่บ้านไหน เจอตัวอ่อนช้าสุดกี่วีคค่ะ แบบนี้มีโอกาสจะเป็นท้องลมรึป่าวค่ะ

กังวนใจมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ น้องอาจเติบโตช้า ต้องรอสัปดาห์ที่ 10-12 ถึงจะรู้ค่ะ

3y ago

ภาวนาขอให้เจอตัวน้องไวๆค่ะ กังวลใจมากค่ะตอนนี้