37w+4d เจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย

แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างไหมค่ะ อายุครรภ์ประมาณ37สัปดาห์ มีอาการเจ็บจี๊ดบริเวณท้องน้อย (หรือใต้สะดือ) เฉพาะเวลาลูกน้อยดิ้น หรือ เวลานั่ง จะเจ็บจี๊ดขึ้นมา แบบนี้ถือว่าผิดปกติหรือป่าว พอดีท้องแรก ไม่มีความรู้เรื่องอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ขอความรู้จากคุณแม่ท่านอื่นๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ