23w+4D ท้องดูเล็กไปไหมค่ะ พอดีท้องแรก เริ่มคันหน้าท้องมากค่ะ

รู้สึกเหมือนแค่อ้วนลงพุง 😂

23w+4D ท้องดูเล็กไปไหมค่ะ พอดีท้องแรก เริ่มคันหน้าท้องมากค่ะ
10 ตอบกลับ

ท้องแรกปกติค่ะแม่ เดะเข้าเดือนที่7จะใหญ่กว่านี้อีกค่ะ. ถ้าช่วงนี้คันทาครีมกันไว้ด้วยน้าแม่เดะท้องแตกลาย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

พอๆกันกับบ้านนี้เลยค่ะ แต่อีกเดี๋ยวจะเริ่มขยายไวขึ้นแล้วนะคะ คุณแม่เตรียมรับมือเลย 😂

ถ้าผิวไม่แห้ง ท้องไม่ใหญ่ บางทีอาจจะคันเพราะเสื้อผ้าก็ได้ค่ะ ลองสังเกตุดูนะคะ

คุณแม่ตัวน้อยค่ะ พุงเลยยื่นไม่เยอะ ทางนี้ตัวใหญ่พุงก็น้อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 23+4 ท้องเราก็ประมาณนี้ค่ะ

หาครีมหรือออยมาทานะค่ะห้ามเกาค่ะเดียวท้องลาย

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ถือว่สปกติจ้า

บ้านนี้31+1ค่ะ เล็กกว่าอีกค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ