สามีอ้อนเก่ง

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ พึ่งท้องแรกเขาจะไม่ค่อยเล่นกะเราเท่าไหร่ แต่ชอบอ้อนลูกทำเสียง2เสียง3ใส่ลูก ตลกมากค่ะหันมาหาเราจะเปนเสียงแข็ง🤣🤣

9 ตอบกลับ

เเฟนเราชอบเป็นค่ะ ตั้งแต่รุว่าท้องเวลาคุยกะลูกจะทำเสียง 2 เสียง 3 ชอบลูบหัวเรา ชอบกอดชอบจับมือ บางทีก็ขนลุกอ่ะ ปกติเรากะเเฟนจะเป็นคนแข็งๆ

4y ago

มีลูกล่ะเปลี่ยนเลย❤️

พ่อบ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจ กลายเป็นสายซอฟท์ไปเลย คุยกับพุงแม่คะขาทุกคำ ลูกสาวออกมาแม่ต้องเป็นหมาหัวเน่าแน่ๆ 😆

บ้านนี้เป็นค่ะอ้อนเก่งอ้อนทั้งแม่อ้อนทั้งลูก ไม่พอน้อยใจเก่งงอลเก่งไปอีก อืแม่ล่ะเพรีย😁😁😁

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำเป็นเสียง2เสียง3ใส่ โตป่านนี้ล่ะมาทำเสียงปันยาอ่อนใส่เราชอบว่านาง5555

4y ago

แอบขำไม่ไหว🤣

เป็นค่ะพ่อชอบทำเสียง2คุยเล่นกับลูกก่อนไปทำงานกลับบ้านมาก็จุ๊บลูกทุกวันเลยค่ะ

เสียง 2 เสียง 3 ไม่พอ ขี้ฟ้องอีก แม่บ่นก็ฟ้อง แม่ทำหน้างอก็ฟ้องค่ะ

4y ago

555เขาก้เปนค้ะ🤣🤣

สามีบ้านนี้ก็อ้อนเก่งค่ะอ้อนตีนแม่อะค่ะ5555

บ้านนี้เสียง 8 ค่ะ ฟังแล้วหมั่นไส้ 😂

4y ago

นึกถึงเสียงเลยค่ะ🤣

เปนค่ะ