ผื่นแดง

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ หลังคลอดลูกหรือแท้ง แล้วมีผื่นแดงขึ้นทั้งตัว ใครเปนบ้างค่ะ ทำยังไงจะหายค่ะ ช่วยบอกวิธีหน่อยน่ะค่ะคือคันมากๆเรยค่ะ

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

แม่เป็นภูมิแพ้รึเปล่าค่ะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

คุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ เผื่อเป็นภูมิแพ้ค่ะ