น้องตาแฉะน้องตาแฉะวันนึงเช็ดหลายรอบมากคะ ทำยังไงจะหายค่ะ

น้องตาแฉะวันนึงเช็ดหลายรอบมากคะ ทำยังไงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดต่อไปค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตา สำลี 1 ก้อนปาด 1 ครั้งแล้วทิ้ง นวดหัวตาระหว่างหัวตากับดั้งไล่ลงตามจมูกขึ้นลงวันละ 20 ครั้ง ทำทุกวันเดี๋ยวก็หายแม่ บ้านนี้ก็ตาแฉะ ทั้งนวดทั้งเช็ด ทายาก็ไม่หาย มาหายสนิทเอาตอน 9 เดือนเพราะเป็นไข้ออกผื่นไข้สูงจนน้ำตาไหลเลยเหมือนเปิดท่อน้ำตาไปเลย