สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนเบื่ออาหารบ้างคะ แม่บ้านนี้เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย เวลากินข้าวก้อกินได้นิดหน่อย อยากกินแต่ของหวาน ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่4 แล้วแฟนทักว่าท้องเล็กมาก ใครพอมีวิธีแก้ทำให้กินเยอะๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อยากทานแต่ของหวานๆเย็นๆเหมือนกันค่ะ กินจนเดือนเดียวน้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล หมอสั่งคุมน้ำหนักเลยค่ะ และตรวจเบาหวาน คุณแม่ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ