ขอถามหน่อยค่ะมีสิทธิ์บัตรทอง30บาทถ้าไปฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐโรงบาลอื่นที่ไม่ใช่สิทธิ์โดยเฉพาะเสียเงินมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่4แล้วค่ะท้องไม่โตเลยแล้วก็ยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะท้องไม่โตเลย

1 ตอบกลับ

ปกติฝากท้องโรงพยาบาลรัฐไม่ได้เสียตังค่ะแม่นอกกรณีที่เรามีโรคประจำถึงจะได้เสียค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ