ฝากท้องต่อไหนดี?

แม่บ้านไหนเคสเหมือนเราบ้างคะ ใกล้คลอดแล้วช่วงปีใหม่จะกลับมาคลอดบ้านหมอก็นัดถี่ขึ้นนัดวันที่27แต่เราถึงบ้านวันที่28แล้วจะไปฝากต่อแต่หมออนามัยไม่ให้ไปให้กันตัวยุบ้านก่อน14วันเพราะกลับมาสมุทรปราการนี่ก็ครบ14วันแล้วจะไปฝากต่อพรุ่งนี้แต่หมอโทรมาบอกให้ไปฝากต่อได้ที่โรงบาลวันที่14 ตอนนี้39+2Wกำหนดคลอด16ม.ค จะถึงนี้เราควรทำยังไงคะรึไปฝากพิเศษที่คลินิคดีคะ

ฝากท้องต่อไหนดี?
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะเเล้วเเม่น่าจะไปฝากร.พ.ที่จะคลอดเลยนะคะ

3y ago

เขารับฝากวันพฤหัสค่ะ ก็เลยว่าวันนี้จะไปฝากพิเศษอยู่คลินิคหมอใหญ่ประจำโรงบาลเรื่องคลอดเอาค่ะให้แกดูแลก่อน