มดตะนอยกัด

แม่บ้านไหนเคยโดนมดตะนอยกัดไหมค่ะอันตรายมากไหมส่งผลถึงลูกในท้องหรือป่าวคือแม่บ้านนี้โดนกัด4ที่มีอาการปวด.บวม.แดงเฉพาะตรงกัดและชาแต่ไม่เป็นผื่นแต่ในใจคือนึกกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากให้หาหมอนะคะ อาจจะต้องใช้ยาทา ซึ่งต้องเลือกใช้ยาที่ไม่อันตรายกับลูกในท้องค่ะ