40+1ไม่มีอาการ

40+1แล้วค่ะไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ขนาดหมอตรวจปากมดลูกบอกถ้ามีมูกเลือดไม่ต้องตกใจแต่แม่บ้าานนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ กลัวท้องจะอยู่ในท้องนานอีกอย่างแม่อยากแตกแย่แล้วค่ะ อยากเจอลูก กำหนดเดือนกรกฎาคม ตอนนี้สิงหาแล้วน้องยังไม่ออกเลย มีวิธีไหนกระตุ้นไห้ออกธรรมชาติบ้างคะ ไม่อยากผ่า

10 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นคะ40+5เลยกำหนดมา 5 วันหมดนัดอีกทีวันที่ 3 สิงหาหมอให้นอนโรงบาลเลยคะ หมอให้กินยาเร่งคลอดเเบบน้ำไป 2 เเก้วเล็กตกดึกมาปวดท้องมากเลยคะเช้ามาได้คลอดเลยพึ่งคลอดเมื่อเช้าเลยคะ เเต่ถ้าผ่าก็จะดีกว่านะคะไม่ต้องทนปวดกว่าปาดกมดลูกจะเปิดก็ทรมานเอาเรื่องอยุ่คะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด28กรกฎาคมตอนนี้ท้องได้40+5แล้ว หมอทำการกระตุ้นปากมดลูกไป3ครั้งแล้วไม่มีวี่แววจะปวดเลย...วันที่4สิงหาคมนี้นัดให้ยากระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

สัปปะรด+ออกกำลังกายให้อุ้งเชิงกรานเปิดกว้างเเละอีก3-4วันอาจจะเเตก(หนูทำเเล้วค่ะรอคลอดช้าหรือเร็วอยู่ที่ปากมดลูกเปิดไวเเค่ไหนหนูคลอดธรรมชาติใช้เวลา6นาที)

2y ago

ออกแล้วค่ะ40 3ผ่าคลอดน้องน้ำหนักเยอะค่ะ

เกินกำหนดแค่สองวันเอง หมอให้ผ่าค่ะ กลัวเด็กติดเชื้อ เพราะฉีดยากระตุ้นไปแล้วก้อไม่เจ็บ ใจจริงอยากคลอดธรรมชาติ

อาการอารมณ์เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค้า กังวลมากอยากเจอหน้าใจจะขาด 555

บ้านนี้ 40+6 ยังเงียบจ้าาาา ไม่มีอาการอะไรเลย 😂

อยากทราบว่าน้ำเดินแบบไหนค่ะ

2y ago

จะเป็นน้ำออกมาเหมือนฉี่ค่ะ แต่มันจะมาแบบไม่รู้ตัวค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆ ค่ะ