เส้นพลิก

แม่บ้านไหนเคยเป็นเส้นพลิกระหว่างตั้งครรภ์​บ้างคะ​ บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ​ เหมือนเส้นพลิกที่ง่ามขาเจ็บ​ปวดลามมาจิ้มิ้มายันท้องน้อยเลยค่ะ​ ไอจามทีทรมานมากค่ะ​ จะลุกนั่งเดินแทบไม่ได้เลย​ ใครมีวิธีแก้บ้างคะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่างจัด เล่นแต่โทรศัพท์จนเส้นเอ็นที่ข้อมืออักเสบ จนตอนนี้ก็ยังไม่หยุดเล่น😂😂