เส้นพลิก

มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ย เวลานอนจะเปลี่ยนท่านอนหรือยกขาขึ้นเอาขาลงจะรู้สึกปวดๆเจ็บจี๊ดที่ขาเหมือนเส้นที่ขาพลิกแล้วเป็นข้างเดียวเป็นทุกวัน

1 ตอบกลับ

ตระคริวยรึเปล่า ลองนั่งเหยียดขาแล้วจับปลายเท้าข้างที่ปวดเข้าหาตัว ช่วยได้ค่ะ